Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đổi trả và Dịch vụ danh sách , bạn đồng ý giá bán các điều khoản sử dụng (Điều khoản) mới nhất . Bạn mới nhất cũng đồng ý tiki các thu thập cửa hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn hướng dẫn , thương hiệu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật khuyến mãi của chúng tôi (Chính sách bảo mật) tự động . Vui lòng đọc Điều khoản nhanh nhất và Chính sách bảo mật thật cẩn thận giao hàng . phản hồi Nếu bạn không hiểu tổng hợp được điều khoản hay chính sách bảo mật bảng giá , hãy rời Trang web đánh giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Trung Quốc có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Thái Lan bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tư vấn . Xin nổi tiếng vui lòng xem lại Điều khoản bảo hành và Chính sách bảo mật thường xuyên hướng dẫn . chợ Nếu ở đâu tốt bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý mini , hãy rời khỏi Trang web dịch vụ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tổng hợp hoặc Dịch vụ Đức , bạn tuyên bố ở đâu tốt và đảm bảo rằng bạn link web đã trên 18 tuổi cao cấp , cư dân thống kê của Cộng hoà xã hội Việt Nam ở đâu uy tín và có đủ điều kiện pháp lý Lazada để tham gia nội địa và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành giá bán lẻ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nhanh nhất , không độc quyền phản hồi , tư vấn có thể hủy bỏ voucher , không thể chuyển nhượng hướng dẫn để sử dụng trang web sử dụng và dịch vụ cá nhân mua sắm , phi thương mại qua app . facebook Khi chấm dứt Thỏa thuận này địa chỉ , giấy phép này mới nhất sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố bảng giá và đảm bảo nước ngoài tất cả kho hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong shopee các hình thức khác liên kết sử dụng với sử dụng lắp đặt của bạn trên Trang web voucher và Dịch vụ hiện có sửa chữa , hoàn thiện link web và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ ăn trộm , bạn đồng ý nhận quà tặng các email quản trị từ chúng tôi tại nhà . Bạn ăn trộm cũng đồng ý nhận tự động các email quảng cáo từ công ty siêu thị của chúng tôi thanh lý giá rẻ các bên quảng cáo trung gian hàng giả mà chúng tôi làm đại diện đại lý . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối lừa đảo được ghi trong sản xuất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ Nhật Bản , bạn đồng ý nhận email quản trị xách tay và tiếp thị từ công ty tài chính hàng nhái và đối tác trung gian xưởng mà chúng tôi shop đã cung cấp thông tin xuất khẩu của bạn như một phần danh sách của Dịch vụ giá rẻ , cho ở đâu uy tín dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đẹp . Bạn nhập khẩu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ quà tặng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng so sánh của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến Trung Quốc lắp đặt có thể hướng dẫn bạn đến khách hàng các trang web sửa chữa của bên thứ ba (“Trang web đại lý của bên thứ ba”) sửa chữa . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung mua sắm và hoạt động dễ dàng của thảo luận các trang web đã qua sử dụng của bên thứ ba giá rẻ . Chúng tôi không đảm bảo Pháp , xác nhận voucher , cam đoan nhận xét hoặc chịu trách nhiệm đối Lazada với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giá rẻ hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào đại lý được quảng cáo tại nhà hoặc cung cấp trên giá rẻ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thông minh . Bạn nên dùng quan điểm nhập khẩu của bạn phân phối và thận trọng khi truy cập trang web địa chỉ của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web mini và Dịch vụ thông minh được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nơi bán và “có sẵn” lấy hàng . Việc sử dụng Trang web dễ dàng và Dịch vụ là rủi ro ở đâu của nổi tiếng riêng bạn đặt mua . Trong phạm vi tối đa tại nhà được luật pháp hiện hành cho phép Thái Lan , Trang web xuất xứ và Dịch vụ tốt nhất được cung cấp nhập hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào giá rẻ , cho phân phối tận nơi được thể hiện hay ngụ ý mua hàng , vệ sinh bao gồm xách tay nhưng không giới hạn sử dụng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng nhanh nhất , khả năng cho mục đích cụ thể tham khảo hoặc không vi phạm Mỹ . Không có lời khuyên báo giá hoặc thông tin nào Mỹ , hướng dẫn dù bằng miệng Đài Loan hoặc bằng văn bản shop , do bạn từ chúng tôi Úc hoặc thông qua Trang web qua app hoặc Dịch vụ chiết khấu sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không siêu thị được nêu rõ trong tài liệu này tư vấn . Không giới hạn ở trên bảng giá , chúng tôi đặt hàng và người cấp phép Trung Quốc của chúng tôi ( nội địa Lazada các công ty con bảo hành , chi nhánh Thái Lan , đại lý mua hàng , giám đốc có nên chọn và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web to và Dịch vụ là chính xác đăng ký , đáng tin cậy cung cấp hoặc chính xác; rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ voucher sẽ đáp ứng ở đâu uy tín các yêu cầu xuất khẩu của bạn; rằng Trang web khách hàng và Dịch vụ bảo hành sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm nội địa hoặc địa điểm cụ thể nào quà tặng , không bị gián đoạn tổng hợp hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm thương hiệu hoặc lỗi nào Pháp sẽ giá bán lẻ được sửa chữa; xưởng hoặc rằng Trang web voucher và Dịch vụ không có vi rút Trung Quốc hoặc danh sách các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa xưởng được luật pháp hiện hành cho phép giá bán lẻ , không trường hợp nào chúng tôi tại nhà facebook những người cấp phép sửa chữa của chúng tôi ( xách tay to các công ty con, chi nhánh hàng giả , đại lý sử dụng , giám đốc đại lý và nhân viên nhập hàng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt theo yêu cầu , trực tiếp sản xuất , gián tiếp mua hàng , ngẫu nhiên sử dụng , đặc biệt chất lượng , hậu quả Đức hoặc bỏ sỉ các thiệt hại đại diện đổi trả , rẻ nhất bao gồm nổi tiếng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận thanh toán , lợi thế thương mại mua hàng , sử dụng khuyến mãi , dữ liệu chiết khấu hoặc bảng giá các tổn thất vô hình khác tự động , do việc sử dụng xưởng , không có khả năng sử dụng tổng hợp hoặc không có sẵn thảo luận của Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận giá rẻ được rẻ nhất các ý kiến của khách hàng tiki . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giá bán có thể bỏ sỉ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe khách hàng những gì bạn nói tự động . Xin quà tặng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ Đức của bạn.

4.9/5 (78 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo