Giới thiệu

ở đâu Hiện nay shop với dữ liệu hàng triệu sản phẩm/bài viết đang dẫn đầu trong lĩnh vực so sánh ở Việt Nam Đức . Trang web chính hãng mong muốn tạo ra cổng thông tin so sánh cho người tiêu dùng chợ để người tiêu dùng luôn MUA ĐƯỢC RẺ NHẤT thống kê . Do vậy trước khi mua chợ bất cứ sản phẩm gì bạn hỗ trợ cũng đừng quên so sánh tại Website tốt nhất để luôn mua dịch vụ được sản phẩm tốt giá bán với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất ở đâu tốt nhé!

Sứ mệnh:

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Website ra đời nhập khẩu để tiết kiệm thời gian xuất xứ và tiền bạc cho người tiêu dùng xưởng . Tăng hiệu quả quảng cáo lừa đảo và bán hàng cho nhà bán lẻ đặt mua hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối mua sắm với người tiêu dùng Website đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối tư vấn với người tiêu dùng Trung Quốc và nhà bán lẻ giảm giá hoặc nhà cung cấp dịch vụ phản hồi như sau:

Đối Trung Quốc với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh qua app và chính xác thông tin xách tay của bất kỳ sản phẩm xách tay , dịch vụ nào

– Tra cứu giá bán thanh lý và vị trí đặt mua cũng như độ uy tín hỗ trợ của bất kì nhà bán lẻ hay nhà cung cấp dịch vụ nào.

– Nhận bền được tư vấn về việc chọn mua cung cấp và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ sản xuất các chuyên gia nơi nào và cộng đồng.

Đối hỗ trợ với nhà bán lẻ theo yêu cầu hoặc nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ kho hàng , không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí đắt nhất , cao cấp nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo qua app và bán hàng lên cao nhất

– Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối mới nhất với chất lượng sản phẩm phản hồi và chất lượng dịch vụ facebook của chính mình.

Song kiểm tra để thực hiện nơi bán được khách hàng các mục tiêu chiến lược trên không phải là dễ dàng vì:

– Dữ liệu gần nhất của giá rẻ các nhà bán lẻ bỏ sỉ và cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đa số có chất lượng hàng Hiệu rất kém lớn , không nhanh nhất được chuẩn hoá đại lý , không minh bạch.

– Người tiêu dùng Việt Nam giá sỉ và nhiều nhà bán lẻ chưa biết tới giảm giá và quen thuộc tiết kiệm với mô hình so sánh giá nên việc thay đổi nhận thức so sánh của họ thống kê , giúp họ nhận ra giá trị báo giá của Website là công việc vô cùng vất vả online , gian khổ.

– Người tiêu dùng Việt Nam đắt nhất cũng chưa có thói quen chia sẻ tham khảo những đánh giá mới nhất , nhận xét Pháp , tư vấn xuất xứ của mình về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng có nên chọn được dữ liệu tư vấn cho người dùng là việc cửa hàng rất khó.

– Cạnh tranh ở Việt Nam đã qua sử dụng rất thiếu tính lành mạnh hướng dẫn và chuyên nghiệp đấu giá . Đối thủ lắp đặt của Website mới nhất sẽ tìm cách sao chép dữ liệu dịch vụ , sao chép cách làm xách tay , báo giá hoặc làm cung cấp những việc khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng qua app và uy tín bình luận của Website

– Cạnh tranh từ báo giá những tên tuổi lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực so sánh giá bình luận sẽ đến Việt Nam trong tương lai: Kakaku.com đẹp , Priceprice.com,…v..v…

Vì thế Website phản hồi rất cần cộng đồng người tiêu dùng cùng chung tay góp sức đã qua sử dụng . nhanh nhất Nếu bạn phát hiện giá sai giảm giá , sản phẩm giả thống kê , nơi bán không uy tín,… xuất hiện trên Website bỏ sỉ thì hãy gửi ngay phản hồi Hàn Quốc của bạn về cho Website Úc để giúp nơi nào những người tiêu dùng khác không phải gặp tư vấn những tình huống tương tự bạn nữa.

Hãy cùng Website chung tay góp sức bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

II shop . THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Đối xuất xứ với người tiêu dùng: So bảo hành với google.com.vn Website tiện dụng hơn nhiều lần voucher . Với Website người tiêu dùng hướng dẫn chỉ mất 2 click online để có giá bán qua app và thông tin về hàng trăm nhà bán lẻ đặt cạnh nhau tiện so sánh trong khi đối báo giá với Google lấy hàng thì phải duyệt qua trăm website giao hàng để có ở đâu được khối lượng thông tin tương tự.

Website có thêm thông tin đánh giá sản phẩm mini , nhà bán lẻ Hàn Quốc và tư vấn việc chọn mua cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ khuyến mãi các chuyên gia chính hãng và cộng đồng.

Đối ở đâu uy tín với bền các nhà bán lẻ hướng dẫn hoặc nhà cung cấp dịch vụ: Website có tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng đạt trung bình khoảng 9% trong khi tỉ lệ người mua hàng sau khi xem quảng cáo trên Google là 5,6% (đây là tỉ lệ giao hàng của Google toàn cầu giá sỉ , khách hàng sẽ cao hơn tỉ lệ dành chính hãng riêng cho google.com.vn)

so sánh Ngoài ra mua sắm với cơ thế lấy dữ liệu tự động facebook và trực tiếp từ website nơi bán của nhà bán lẻ nên thông tin trên Website hầu hết là đạt độ chính xác cao giúp người tiêu dùng tham khảo ăn trộm và đưa ra đặt hàng được lựa chọn chính xác trước khi mua sắm.

Trong tương lai Website hướng đến tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm nước ngoài , ở đâu tốt các nhà bán lẻ/nhà cung cấp dịch vụ cửa hàng , cửa hàng phục vụ xuất xứ và mang đến online những trải nghiệm mua sắm tốt cho nhiều người dùng qua app hơn nữa.

4.9/5 (87 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo